Giới thiệu

Logo-safco-up-webCÔNG TY TNHH HUẤN LUYỆN AN TOÀN, XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI SAFCO (SAFCO)

Công ty SAFCO được hình thành dựa trên ý tưởng xây dựng một Doanh nghiệp có Uy tín, Chất lượng cao trong lĩnh vực An toàn- Vệ sinh lao động. Mục tiêu hướng tới là một Doanh nghiệp phát triển bền vững, có sự chuyên nghiệp cao, nguồn lực và nhiệt huyết dồi dào. Lấy sáng tạo, khoa học, chuẩn hóa quốc tế là động lực phát triển, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng lớn của xã hội công nghiệp. Ngành nghề kinh doanh chủ đạo và nòng cốt của SAFCO là Cung cấp dịch vụ An toàn lao động, Vệ sinh môi trường. Lấy tiêu chí thỏa mãn khách hàng là Kim chỉ nam cho mọi hoạt động dịch vụ, kinh doanh của doanh nghiệp.
Phương châmbất hủ của Công ty là: “Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Uy tín” là thước đo giá trị cống hiến của chúng tôi.
Công ty SAFCO có đội ngũ nòng cốt là các Giáo sư, PGS, Tiến sĩ, kỹ sư, chuyên gia, giảng viên cơ hữu trong các lĩnh vực: An toàn vệ sinh lao động, Xây dựng, Điện, Cơ khí, Thiết bị nâng, Hóa chất…hiện đang là chuyên gia cơ hữu của doanh nghiệp, giảng viên giảng dạy, công tác tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng nghề trên toàn quốc.
Với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực nói trên, Công ty SAFCO nguyện đóng góp công sức, trí tuệ của mình cùng với các Doanh nghiệp Việt Nam xây dựng giá trị hình ảnh, thương hiệu và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực An toàn – Vệ sinh lao động góp phần nâng cao giá trị sản xuất vì sự thịnh vượng chung của Công ty, của khách hàng, đối tác và toàn xã hội.

SAFCO hiện đang tập trung vào 5 nhóm ngành & lĩnh vực chính:

1. CUNG CẤP HỆ THỐNG BIỂN BÁO AN TOÀN, PA NÔ ÁP PHÍCH, POSTER, ẤN PHẨM AT-VSLĐ: Thiết kế – design, chế bản, in ấn, cung cấp các sản phẩm có sẵn, thực hiện các yêu cầu theo đặt hàng của các Doanh nghiệp…

2. LẬP, TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG LẮP ĐẶT BIỆN PHÁP AN TOÀN: Tính toán, thiết kế, lập biện pháp, gia công chế tạo sản phẩm an toàn, thi công lắp đặt các biện pháp an toàn.

3. CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG, TRANG BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG, VẬT TƯ AN TOÀN: Phương tiện bảo vệ cá nhân, vật tư ngành nghề an toàn, vật tư phục vụ việc lắp đặt & thi công an toàn.

4. HUẤN LUYỆN AT-VSLĐ VÀ TƯ VẤN CÔNG TÁC AT-VSLĐ CHO CÁC DOANH NGHIỆP: Huấn luyện an toàn cho người quản lý, người lao động, cán bộ an toàn, tư vấn các giải pháp hiệu quả về ATVSLĐ cho các doanh nghiệp sản xuất.

5. ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHUYÊN SÂU VỀ ATVSLĐ CHO DOANH NGHIỆP, SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG: Đào tạo các khóa học nghiệp vụ cơ bản và nâng cao cho các cán bộ an toàn chuyên trách/bán chuyên trách trong các doanh nghiệp; bổ túc, trang bị kỹ năng chuyên môn cho sinh viên mới tốt nghiệp.

SAFCO luôn luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trong lĩnh vực ATVSLĐ. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những giá trị cốt lõi và lợi ích tối thượng cho tất cả các đối tác, khách hàng bảo đảm sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ.

HÃY ĐỒNG HÀNH & HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI!
BẠN SẼ THẤU HIỂU ĐƯỢC GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI MANG LẠI
SAFCO – GIẢI PHÁP TỐI ƯU VỀ AN TOÀN CHUYÊN NGHIỆP